Người đẹp Việt đoạt vương miện Á hậu Siêu quốc gia: Ứng xử xuất thần, kinh nghiệm thuộc ‘hàng chiến’

Thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khiến người hâm mộ tại quê nhà vô cùng bất ngờ và sung sướng.

Mới đây, sáng ngày 16/7, chung kết cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đã được diễn ra chính thức tại Ba Lan.

Suốt những chặng thi đầy căng thẳng, đại diện đến từ Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh và giành về được vị trí Á hậu 2. Được biết đây cũng là thành tích cao nhất của nước nhà tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

hình ảnh

hình ảnh

Kim Duyên xuất sắc đạt ngôi Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 (ảnh saostar)

Chính vì thế, khán giả lẫn truyền thông đều cảm thấy vui mừng trước thành tích này của nàng á hậu. Bởi, chỉ có những ai theo dõi xuyên suốt cuộc thi thì mới thấy rõ được sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của Kim Duyên để có thể mang tự hào về cho Việt Nam. 

Ngoài ra, trong đêm chung kết, Kim Duyên còn được xướng tên vào top 24 với quyền đặc cách. Cô cũng là 1 trong 2 thí sinh chiến thắng giải phụ Supra Chat, người đẹp còn góp mặt trong top 5 giải phụ Supra Model (đạt hạng nhất Châu Á).

Còn trong phần thi ứng xử của top 12 và top 5, Kim Duyên tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh cùng tư duy nhạy bén để trả lời một cách khá thuyết phục và có điểm nhấn.

hình ảnh

hình ảnh

Người đẹp xuất sắc vượt qua các đối thủ 5000 máu để mang tự hào về cho Việt Nam (ảnh saostar)

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Miss Supranational 2022 và giành ngôi vị Á hậu 2. Kim Duyên cũng từng đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021, nhưng thật tiếc là cô chỉ dừng chân tại top 16 (fan vote).

hình ảnh

Kim Duyên từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 nhưng chỉ dừng chân tại top 16 (ảnh saostar)

Có thể thấy, thành tích này cũng đã đánh dấu hành trình 8 năm kiên trì với đường đua sắc đẹp của Kim Duyên. Cuối cùng thì người đẹp cũng đã gặt hái được “hoa thơm, trái ngọt” và đem lại một thành tích “khủng” cho quê nhà.

Xem thêm: Làm webThiết kế website bởi QCV Group

Leave Comments

0972433327
0972433327