Căng da mặt bằng chỉ Collagen là gì? Liệu da có được căng mịn và an toàn?

Chào quý chị em,

Hôm nay, mình sẽ chia sẽ cho quý chị em phụ nữ nhà mình phương pháp làm căng da mặt bằng chỉ Collagen nhằm giúp chị em mình cải thiện làn da hiệu quả và tốt hơn.

Để giải quyết các vấn đề da mặt bị lão hoá, chảy xệ, nhăn nheo và xấu, nhiều chị em thường hay tìm đến các mỹ phẩm, hoặc cao hơn là phẫu thuật thẩm mỹ ít nhiều dẫn đến các biến chứng, đau đớn, để lại seo trên gương mặt,…không đáng có.

hình ảnh

Vậy, phương pháp căng mặt bằng chỉ Collagen là gì?

Đây chính là phương pháp an toàn được thực hiện bằng cách cấy các sợi chỉ sinh học Collagen dưới các mô da nhằm cung cấp Collagen và làm giá đỡ nâng đỡ lớp da phía trên đã bị tổn hại, bị lão hoá da mà không nhờ đến dao kéo, hay bất kỳ tác động phẫu thuật thẩm mỹ nào để cắt bỏ lớp da đó đi. Nhờ vậy mà làn da trở nên căng mịn, xoá tan các vết nhăn trên da sau quy trình thực hiện 30 phút an toàn.

Ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp này chính là không đụng đến dao kéo nên không để lại các di chứng hay sẹo, hoặc đau đớn nào. Da sau khi cấy chỉ Collagen sẽ được kéo dài 3 – 5 năm trạng thái trẻ trung. Đặc biệt hơn, Collagen dưới da sẽ được bổ sung và sản sinh theo thời gian, giúp da duy trì được vẻ đẹp trẻ trung lâu dài hơn.

Leave Comments

0972433327
0972433327