Con được 9 tháng ngực mẹ giảm sữa thì có nên cai sữa luôn cho con không?

Không biết các mẹ thế nào chứ mình lúc con được 9 tháng ngực mẹ đang giảm sữa mình thì không biết làm thế nào, có nên cai sữa luôn cho con trong lúc này luôn không? Nhiều mẹ chắc cũng giống hoàn cảnh như mình đúng không nào. Như chị em phụ nữ chúng mình cũng biết đấy có mẹ nhiều sữa thì không sao, nhưng có mẹ ít sữa con được tầm này là lượng sữa cũng giảm rồi à, cũng lo lắng vì con vẫn còn nhỏ nhưng mẹ không nên để tâm lý như vậy kéo dài nhé cũng không tốt. Con ngoài sữa mẹ thì con vẫn còn ăn dặm nữa mà.

Nhiều mẹ thấy bóp ngực mềm nhưng chưa chắc đã ít sữa đâu nhé, mẹ phải hút sữa ra mới biết được. Con càng lớn ngực càng mềm ra ah. Mẹ đừng lo quá nhé lo sẽ làm ức chế sự tiết sữa đó. Mẹ cố uống nhiều nước ấm, nghỉ ngơi hợp lý cũng là cách gọi sữa về đấy. Mẹ vẫn chưa nên cai cho con nhé, mẹ ăn uống đầy đủ sữa vẫn về đấy. Nên để con được 12 tháng rồi cai cho con. Sữa mẹ vẫn là tốt nhất mà. Với cách làm trên của mình giờ lượng sữa cũng nhiều rồi đấy các mẹ.

hình ảnh

Quan trọng là mẹ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, mẹ phải ăn nhiều kết hợp hoa quả tăng sức đề kháng nhiều vitamin nữa nhé, tâm trạng luôn vui vẻ, yêu đời thì chất lượng sữa cùng đảm bảo hơn đấy ạ. Chúc các mẹ thành công, luôn nghĩ mẹ nuôi con thật dễ dàng đúng không nào. Con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thông minh trí tuệ nha.

Leave Comments

0972433327
0972433327