Trẻ được 2 tuần ngủ hay vặn mình, giật mình

Rất nhiều mẹ lần đầu làm mẹ sau khi sinh con được khoảng 2 tuần thì con khi ngủ hay vặn mình và giật mình. Các mẹ cũng không nên quá lo lắng trong vấn đề của trẻ này nha. Con lớn dần sẽ hết thôi ah. Sang tháng thứ 2 con quen thành nếp là đâu vào đấy mà. Nếu mẹ vẫn thấy con bị vậy thì có thể mẹ ra chùa xin cho con cái dấu đeo vào người, dấu của chùa vừa tốt, giúp con kiêng được nhiều cái lắm đấy nhé.

Ngoài ra mẹ nên gối đầu giường chỗ con ngủ 1 nhánh tỏi, con dao để dưới chiếu tránh con vơ phải con lại nghịch thì làm sứt mẻ tay, còn tỏi con không biết lại đưa vô miệng thì bị cay ah. Nhiều bé trong cữ thì vậy nhưng ra ngoài cữ con lớn hơn và nhiều mẹ cũng rèn cho con vào nếp nên tình trạng này cũng ít gặp ở con ngoài 3 tháng. Bé hay vặn mình mẹ cũng không nên lo lắng quá nhé con như vậy cũng nhanh lớn mà giống như kiểu con đang vươn vai ấy.

hình ảnh

Con ngoan thì cả nhà cũng yên tâm, còn nếu con có quấy tí thì bố mẹ cũng ráng chịu nhé. Hầu như ai sinh con cũng phải trải qua giai đoạn này mà. Ngoài ra mẹ xem chế độ ăn của mình đã bổ sung đầy đủ dưỡng chất chưa, mẹ xem mẹ có thiếu chất gì không nên có thể đây cũng là nguyên nhân dẫn đến con bị như vậy đấy. Chúc các mẹ thành công, con hay ăn chóng lớn, ngủ ngon con nhé để cả nhà yên tâm về con ngoan nha. 2 mẹ con khỏe mạnh, luôn bình an nha.

Leave Comments

0972433327
0972433327