Quán Chay Mỹ Đình Ngon, Rẻ Mà Các Mẹ Nên Biết

QUÁN CHAY MỸ ĐÌNH NGON, RẺ MÀ CÁC MẸ NÊN BIẾT

Chào các mẹ diễn đàn!

Chắc rằng các mẹ đã rất nhiều khi muốn tìm cho mình một quán chay ở Mỹ Đình ngon, chất lượng mà giá cả phù hợp. Các mẹ đừng lo, hôm nay mình sẽ Review một quán chay như thế ở ngay tại khu vực Mỹ Đình đây ạ.

Với mục tiêu chia sẻ địa chỉ ăn chay ngon, sạch, uy tín đến mọi người,  chuyên trang http://trangmevabe.com rất mong muốn giới thiệu quán chay chuẩn vị gia đình, siêu đa dạng món ăn và tốt cho sức khỏe – Nhà hàng Chay Gia Đình khu vực Mỹ Đình, Hà Nội (Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT5DN2, Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN (rẽ vào khoảng 20m)

Là người đam mê ăn chay gần 10 năm, việc nạp các loại thực phẩm thuần thực vật đã trở thành chế độ ăn không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bản thân mình đã trải nghiệm tại Nhà hàng Chay Gia Đình là một trong số ít quán chay đảm bảo nguồn thực phẩm tươi sạch mỗi ngày, “đầu vào” thực phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chế biến. Ngoài ra, trong quá trình nấu nướng, nhà hàng luôn cố gắng giữ được độ tươi ngon của món ăn đồng thời kích thích vị giác khách hàng bằng công thức chế biến độc đáo, sáng tạo, mang đậm hương vị chay gia đình. Đối với các món chiên, rán nhiều dầu mỡ, nhà hàng ưu tiên ứng dụng công nghệ chiên phân tử, giảm thiểu tối đa tác động của mỡ xấu đến cơ thể con người. Đây là một điểm cộng đối với một người mê ăn chay, mê đồ chiên nhưng sợ ngấm dầu như mình. Một điểm mình thích nữa là hương vị, ngon nhưng vẫn có mùi vị bữa cơm gia đình đặc trưng.

Menu hiện nay nhà hàng có gần 100 món ăn từ khai vị, món chính đến tráng miệng. Mỗi ngày, nhà hàng sẽ phục vụ khoảng 40 món buffet, tiêu biểu có thể kể đến món nấm sò sốt vừng, bánh chín tầng mây, salad địa trung hải,….và rất nhiều món ăn mỹ vị khác. Đồ ăn nhìn chung rất vừa miệng, ngon và quan trọng là cách chế biến sạch, đảm bảo sức khỏe. Cá nhân mình rất thích món nấm sò sốt vừng và chuối chiên, đơn giản nhưng siêu ngon và lạ miệng. Ngoài ra còn rất nhiều món nữa nhưng mình không nhớ hết được, vì cũng ăn ở quán khá nhiều lần từ 2/6 khai trương nhưng mỗi lần ăn là một loạt món khác nhau, tha hồ thử.

Mình tìm thấy quán chay này cũng rất tình cờ, chị hàng xóm ăn rồi khen lấy khen để xong kéo cả nhà mình đi ăn. Bây giờ tuần nào nhà 4 người cũng phải đến quán ăn một lần, buffet no nê nhưng giá cả siêu phải chăng. Ai bảo ăn chay nhanh đói nhưng mình thì không thấy thế, ăn chay từ thực phẩm chất lượng sẽ không lo thiếu đạm và không hề mau đói. Điều này thì mình thử nghiệm ở quán rồi, rất chất lượng nên luôn tin tưởng.

Điểm mình tâm huyết nữa ở là quán có hoạt động từ thiện siêu ý nghĩa 21h-23h hàng ngày. Hàng ngày, nhà hàng đều chuẩn bị vài chục suất cơm ngũ vị để tặng cho các cô chú lao động nghèo và vô gia cư ở Hà Nội. Mình rất ấn tượng và ủng hộ hoạt động thiện nguyện của quán, không chỉ gieo duyên ăn chay đến mọi người và còn gia tăng kết nối, giúp đỡ cộng đồng nữa. Các mẹ đang ở khu vực Mỹ Đình đừng quên ghé quán chay này một lần nhé, đảm bảo không hối hận.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT5DN2, Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN (rẽ vào khoảng 20m)

Số điện thoại: 0836453388

😍 Facebook https://www.facebook.com/nhahangchaygiadinh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA QUAN CHAY GIA ĐÌNH

 

Leave Comments

0972433327
0972433327