Quan chay Hà Nội ngon nhất mà các mẹ nên thử

QUÁN CHAY HÀ NỘI NGON NHẤT MÀ CÁC MẸ NÊN THỬ

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều quán chay, nhà hàng chay, nhưng ấn tượng sâu sắc nhất với mình là Nhà hàng chay Gia đình ở Mỹ Đình, Hà Nội. Mình tình cờ được đứa bạn dẫn đi dịp ăn sinh nhật hôm 10/6 ở quán Nhà hàng Chay Gia Đình siêu ngon, siêu chất lượng mà giá cả hợp lý muốn giới thiệu đến các chị, các mẹ có nhu cầu ăn chay ngày hè. Quán mình ăn ở  Tầng 1, Tòa CT5DN2, Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mọi người rẽ vào khoảng 20m là tới. Anh chị em khu vực Mỹ Đình hoặc các vùng lân cận nếu có dịp ghé qua thử nhé! 

Về không gian nhà hàng, quán được thiết kế theo phong cách gia đình gần gũi, ấm cúng nhưng sức chứa gần 200 người, thoải mái đỗ xe. Gia đình nhỏ nào muốn tìm nơi ăn uống dịp cuối tuần có thể thử quán này nhé, có chỗ đỗ xe ô tô nên mọi người có thể yên tâm.

Về đồ ăn, mình rất ấn tượng với menu các món ăn đa dạng chuẩn vị gia đình. Mình đã từng ăn kha khá quán chay ở Hà Nội và rất thích cách chế biến ở đây, vừa ngon, đưa miệng, vừa giữ được hương vị của thực phẩm tươi. Mỗi ngày, nhà hàng sẽ phục vụ khoảng 40 món buffet, cá nhân mình siêu thích các món như nấm sò sốt vừng, bánh chín tầng mây, salad địa trung hải…. Còn 2 bé nhà mình cực mê những món chiên, thấy chủ quán bảo đầu bếp sử dụng công nghệ chiên phân tử, hạn chế tối đa mỡ xấu đi vào cơ thể nên cũng rất yên tâm cho con ăn. Đặc biệt, quán có món hoa quả tươi chiên khá lạ nhưng cũng rất vừa miệng. Đây cũng là lần đầu tiên mình thử ăn món này, ngoài giòn trong ngọt, giữ được vị nguyên bản. Mình đã từng đi đến nhiều nhà hàng chay ở Hà Nội nhưng riêng với mình thì Nhà hàng chay Gia đình có hương vị các món ăn ngon nhất về chay.

 

Tâm sự với chủ quán mình cũng biết đến các hoạt động thiện nguyện vào 21h-23h hàng ngày của nhà hàng. Mặc dù là khách hàng nhưng mình cũng cảm thấy bản thân đóng góp được chút gì đó cho cộng đồng. Buffet chay thì không phải bao giờ cũng bán hết, nên trong quá trình chế biến, nhà hàng đều nấu dư ra vài chục suất để tặng cho các cô chú lao động ở Hà Nội. Mình rất ấn tượng và ủng hộ hoạt động thiện nguyện của quán, không chỉ gieo duyên ăn chay đến mọi người và còn gia tăng tình cảm, sự kết nối. Ai ở khu vực Mỹ Đình đừng quên ghé quán chay để ủng hộ quán và lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng nhé, đảm bảo không hối hận đâu.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT5DN2, Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN (rẽ vào khoảng 20m)

Số điện thoại: 0836453388

😍 Trang Facebook nhà hàng: https://www.facebook.com/nhahangchaygiadinh

Leave Comments

0972433327
0972433327