Thầy phong thủy ở An Giang bật mí về những căn nhà Tuyệt mệnh

Thầy phong thủy ở An Giang bật mí về những căn nhà Tuyệt mệnh

Căn nhà Tuyệt mệnh là những căn nhà mà sau khi làm xong gia chủ vào ở không an lành, may mắn, nhẹ thì tai nạn, ốm đau, bệnh tật, hao tiền, tốn của, nặng mất mạng, nhất là người ông, cha và con trai trưởng trong nhà. Vậy nhận diện những căn nhà Tuyệt mệnh đó như thế nào? Làm sao để tránh làm nhà phạm Tuyệt mệnh? Xung quanh vấn đề này người viết bài đã có dịp trò chuyện với thầy phong thủy Tuấn Thịnh là thầy xem phong thủy ở An Giang khá nổi tiếng đã chia sẻ với chị em mình.

Theo thầy phong thủy Tuấn Thịnh, những căn nhà Tuyệt mệnh là những căn nhà khi thi công: Động thổ, đổ móng, đổ trần, cất nóc, nhập trạch do gia chủ không biết hoặc vô tình lựa làm những việc lớn đó vào ngày sát chủ. Ngày sát chủ theo âm lịch các cụ truyền lại là ngày Tý tháng Giêng; ngày Sửu tháng 2, 3, 7, 9; ngày Tuất tháng 4; ngày Mùi tháng 11; ngày Thìn tháng 6, 10, 12, 8, 5.

Tiếp đó phải kể đến nhà phạm hung sát từ bên ngoài như: Nhà sát gần đình, chùa, nghĩa trang, nghĩa địa mà các nguồn âm khí xộc thẳng vào cửa chính; nhà có đường lớn đâm thẳng vào, trong phong thủy gọi là lỗi “lộ xung môn, mạng bất tồn”, hay lỗi “thiên trảm sát”, “đao sát”, “xạ tiễn sát”… Đặc biệt quan trọng là cung mệnh của người đó ở nhà hướng đó phạm Tuyệt mệnh, ví dụ người sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất nếu ở nhà hướng Nam sẽ phạm Tuyệt Mệnh. Nhà có cung hướng phạm Bại tuyệt hoặc Đại Khâm vong. Đây là lỗi rất xấu trong phong thủy mà các gia chủ cần tránh bằng được kẻo mang họa sát thân. Một lỗi sơ đẳng nữa là khi thuê thiết kế vô tình người thiết kế đặt bàn thờ vào cung Tuyệt mệnh, bếp, bể phốt vào cung Phúc đức hoặc cung Càn cũng có thể dẫn tới hạn sát chủ.

Khi xem phong thủy ở An Giang, thầy phong thủy Tuấn Thịnh luôn lưu ý các gia chủ tránh những điểm đầu tiên là lỗi phạm Tuyệt mệnh. Làm một căm nhà là việc trọng đại của đời người, chị em chúng mình cần hết sức cẩn thận, tránh những điều đáng tiếc đến với nhà mình các chị nhé.

Cảm ơn các chị đã dành thời gian xem bài ạ!

Leave Comments

0972433327
0972433327