Thầy phong thủy ở Đồng Nai chia sẻ về những căn nhà phạm Lục Sát mà các mẹ nên biết

Thầy phong thủy ở Đồng Nai chia sẻ về những căn nhà phạm Lục Sát mà các mẹ nên biết

Căn nhà Lục sát là những căn nhà phạm: Thiên sát, địa sát, nhân sát, tài sát, lộc sát, khí sát. Biểu hiện là  sau khi làm xong gia chủ vào ở không an lành, may mắn, tài lộc thì suy tán, con cháu ngỗ ngược, khó dạy, khó nuôi, hậu vận con cái suy bại, khắc hại vợ con, trong nhà có người sinh tật ăn chơi, cờ bạc, gia đình luôn rơi vào trạng thái bất hòa, bệnh tật, ốm đau, hao tiền, tốn của, nặng mất mạng, nhất là người ông, cha và con trai trưởng trong nhà. Vậy nhận diện những căn nhà Lục sát đó như thế nào? Làm sao để tránh làm nhà phạm Đại sát vong mạng? Xung quanh vấn đề này người viết bài đã có dịp trò chuyện với thầy phong thủy Tuấn Thịnh là thầy xem phong thủy ở Bình Dương khá nổi tiếng đã chia sẻ với chị em mình.

Theo thầy phong thủy Tuấn Thịnh, những căn nhà Lục sát là những căn nhà khi thi công: Động thổ, đổ móng, đổ trần, cất nóc, nhập trạch do gia chủ không biết hoặc vô tình lựa làm những việc lớn đó vào ngày sát chủ. Ngày sát chủ theo âm lịch các cụ truyền lại là ngày Tý tháng Giêng; ngày Sửu tháng 2, 3, 7, 9; ngày Tuất tháng 4; ngày Mùi tháng 11; ngày Thìn tháng 6, 10, 12, 8, 5.

Tiếp đó phải kể đến nhà phạm hung sát từ bên ngoài như: Nhà sát gần đình, chùa, nghĩa trang, nghĩa địa mà các nguồn âm khí xộc thẳng vào cửa chính; nhà có đường lớn đâm thẳng vào, trong phong thủy gọi là lỗi “lộ xung môn, mạng bất tồn”, hay lỗi “thiên trảm sát”, “đao sát”, “xạ tiễn sát”… Đặc biệt quan trọng là cung mệnh của người đó ở nhà hướng đó phạm Lục sát, ví dụ người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân nếu ở nhà hướng Nam sẽ phạm Lục sát. Nhà có cung hướng phạm Bại tuyệt hoặc Đại Khâm vong. Đây là lỗi rất xấu trong phong thủy mà các gia chủ cần tránh bằng được kẻo mang họa sát thân. Một lỗi sơ đẳng nữa là khi thuê thiết kế vô tình người thiết kế đặt bàn thờ vào cung Lục sát, bếp, bể phốt vào cung Phúc đức hoặc cung Càn cũng có thể dẫn tới hạn sát chủ.

Khi xem phong thủy ở Đồng Nai, thầy phong thủy Tuấn Thịnh luôn lưu ý các gia chủ tránh những điểm đầu tiên là lỗi phạm Lục sát. Làm một căm nhà là việc trọng đại của đời người, chị em chúng mình cần hết sức cẩn thận, tránh những điều đáng tiếc đến với nhà mình các chị nhé.

Cảm ơn các chị đã dành thời gian xem bài ạ!

 

 

Leave Comments

0972433327
0972433327