hình ảnh

Người phụ nữ đun ấm nước rồi mang sang nhà hàng xóm – Ảnh minh họa: Baolamdong

Vụ việc khiến người hàng xóm tội nghiệp cùng các con phải nhập viện điều trị và câu chuyện này đã lan khắp mạng xã hội. Theo đó vào ngày 21/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ‘cầu cứu’ cơ quan chức năng việc cháu T.T.D. (7t, ở xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị hàng xóm hắt nước vào người, kèm theo đó là hình ảnh toàn lưng, tay cháu bị ảnh hưởng nặng, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Liên quan đến vụ việc này, vào ngày 22/7, Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho biết vụ việc xảy ra cách đây 1 tháng và ngay sau đó Công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc điều tra.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 20/6, Hà Thị Quyên (28 tuổi, ở xóm Quét, Đông Cửu) nghi ngờ chị Hà Thị T. (26 tuổi, ở cùng xóm) có tình cảm bất chính với chồng mình nên vô cùng cay cú, nảy sinh ý nghĩ trả đũa để ‘dằn mặt’.

hình ảnh

Hàng xóm không khỏi xót xa cho mấy mẹ con cô hàng xóm gặp chuyện không may – Ảnh minh họa: Nguoihanoi

Quyên đã đun nước đổ vào ca nhựa rồi cầm đến nhà chị T. Không ồn ào và cũng không ầm ĩ, Quyên chẳng nói chẳng rằng hắt thẳng ca nước vào người chị T., khi đó đang ngồi trên giường cùng cháu T.T.D. (7t), T.V.T. (5t) và cháu T.T.L. (22t) – đều là con đẻ của chị T. Vụ việc đã khiến chị T., cháu D. và cháu L. bị ảnh hưởng nặng nề, phải đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, vào ngày 21/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Sơn đã trưng cầu Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Thọ giám định tỉ lệ ảnh hưởng sức khỏe của chị T., cháu D. và cháu L. Kết quả giám định cho thấy chị T. bị ảnh hưởng cơ thể 15%, cháu D. 15% và cháu L. bị 6%.

Đến ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ việc, khởi tố bị can đối với Hà Thị Quyên về hành vi cố ý khiến người khác nhập viện.

hình ảnh

Ghen tuông là điều thường thấy trong tình yêu và hôn nhân, như một thứ gia vị làm cho tình yêu thêm mặn mà. Nhưng đây cũng chính là nguyên nhân của nhiều vụ việc đau lòng, khi vợ hoặc chồng nghi ngờ người bạn đời mình dan díu bên ngoài, thay vì giải quyết trong nội bộ gia đình thì lại đem hết mọi sự tức giận đổ lên người được cho là ‘con giáp thứ 13’. Để rồi đến lúc mọi chuyện đi quá giới hạn thì bi kịch sẽ ập đến khi người nhập viện, kẻ vướng vòng lao lý, hạnh phúc gia đình tan vỡ. Mong chị em luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, cần thiết thì 3 mặt 1 lời chứ không nên hành động dại dột để rồi gây nên chuyện không đáng có.

Nguồn: TTO