Thầy phong thủy Hà Nội rất giỏi và uy tín các mẹ nên biết

Thầy phong thủy Hà Nội rất giỏi và uy tín các mẹ nên biết

Nếu như các mẹ ở Hà Nội đang đi tìm thầy phong thủy để xem giúp phong thủy căn nhà của mình thì đây là bài viết rất hữu ích cho các mẹ.

Hiện nay có rất nhiều thầy phong thủy ở Hà Nội, nhưng thầy nào đủ tâm, đủ tầm để giúp được việc phong thủy cho mình, sau khi làm phong thủy xong gia đình được bình an, may mắn thì lại rất ít. Bằng trải nghiệm bản thân mình hôm nay em xin chia sẻ với các mẹ về một thầy phong thủy ở Hà Nội rất giỏi và uy tín và em đã từng nhờ xem phong thủy giúp căn nhà cho em.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh ở Long Biên, Hà Nội

Trước khi quyết định mời thầy phong thủy Tuấn Thịnh em cũng đã tham khảo gọi điện cho một số thầy phong thủy ở Hà Nội hỏi về việc xem và thiết kế theo phong thủy. Đa số các thầy nói rất chung chung mang tính dọa chủ nhà là chính và nói những điều sao nọ sao kia linh tinh chả có căn cứ gì, chả nhẽ phong thủy như ma quỷ để dọa người khác hay sao? Nên gia đình em vẫn rất lăn tăn. Thế rồi cơ duyên bạn đồng nghiệp cho số thầy phong thủy Tuấn Thịnh bảo em là đây là thầy phong thủy rất giỏi và có tâm. Quả đúng như vậy các mẹ ạ, khi thầy đến nhà em thấy thầy khoảng chừng hơn 50 tuổi, gương mặt phúc hậu, nói năng từ tốn. Thầy dùng Lakinh đo tính rất cẩn thân và lập bản đồ phong thủy theo cung mệnh cho nhà em, sau đó thầy giải thích rất chi tiết, cụ thể hoàn toàn theo khoa học chứ không mê tín, dị đoan như mấy ông thầy mặt non choẹt kia. Rồi thầy tư vấn cho vị trí bố trí từ hố ga, bể phốt, nhà vệ sinh, tọa hướng bếp, giường, bàn thờ sao cho tốt nhất. Em và ông xã thở phào công nhận đây mới chính là phong thủy theo khoa học chân chính, rất may mắn và có duyên nên mới biết được thầy phong thủy Tuấn Thịnh.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh tặng quà các cháu mồ côi Chùa Bồ Đề nhận nuôi

Bởi vậy các mẹ ở Hà Nội nếu thực sự cần một thầy phong thủy giỏi các mẹ có thể liên hệ với Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, các mẹ sẽ không hối tiếc với quyết định của mình đâu ạ.

Điện thoại Zalo: Thầy phong thủy Tuấn Thịnh ở Hà Nội 0945071255;

 Địa chỉ ngõ 420 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội;

Webside: thayphongthuytuanthinh.com

Facebook: Phong Thủy Tuấn Thịnh.

Em chân thành chúc các mẹ may mắn, em cảm ơn!

Leave Comments

0972433327
0972433327