Tìm thầy phong thủy Hà Nội, kinh nghiệm xương máu các mẹ ơi

Tìm thầy phong thủy Hà Nội, kinh nghiệm xương máu các mẹ ơi

Chào các Mom!

Em mạnh dạn mở topic này rất mong chia sẻ những gì mình biết về các thầy phong thủy thời nay. Cũng xuất phát từ việc nhà em vừa rồi quyết định xây căn nhà mới trên thửa đất ông bà chia cho. Cả hai vợ chồng đều kinh doanh nên nhà em rất coi trọng phong thủy và công cuộc tìm thầy phong thủy giúp thiết kế theo phong thủy bắt đầu, rồi bao nhiêu chuyện dở khóc, dở cười diễn ra, rất buồn cười các mẹ ạ.

Phải nói là hiện nay lên Google mà gõ tìm thầy phong thủy ở Hà Nội thì cơ man nào là kết quả các trang hiện ra, mà lại kỳ thay mỗi trang cho 1 kết quả khác nhau, không biết đâu mà lần, em cũng như vậy, thử vào 1 trang thấy xếp hạng Top 10 thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội, em lựa ngay ông đầu tiên gọi điện xem. Ông này thưa máy và hẹn ngày đến nhà em. Trời ơi, giây phút đầu tiên nhìn bạn em đã thất vọng toàn tập, thầy gì mà mặt mũi non choẹt, tầm hơn 20, có khi đang là sinh viên cũng nên, thôi thì bạn đã đến cứ để bạn xem, bạn này bắt đầu nói nhăng nói cuội, sao nọ sao kia chiếu các thể loại rất chi loạn não. Mình hỏi bạn học ở đâu, bạn nói là đệ tử của thầy xxx nào đó (xin lỗi em chỉ viết được như vậy kẻo động chạm đến nhiều người), em hỏi bạn làm nhiều chưa, bạn ấy nói đã giúp nhà nọ, nhà kia… chả biết có đúng không nữa. Thật là nản quá đi, chả nhẽ phong thủy lại như này à? Em mới quyết tâm đi tìm hiểu xem thực chất ngọn ngành ra sao.

Đầu tiên em gọi điện ngay cho các trang xếp hạng Toplisst, Tophanoi, Topchuyengia, Inhat, ohay, … vân vân và mây mây, còn nhiều trang thế lắm, mới té ngửa ra là những trang này là trang web kiếm tiền. Trời đất ơi, mọi người tin không?!, bạn không cần biết gì về phong thủy, thậm chí đến các lĩnh vực khác nữa, bạn chỉ cần trả cho họ tầm 3 triệu 1 năm ngay lập tức ngày mai họ sẽ xếp hạng bạn lên top 1 thầy phong thủy uy tín, tốt nhất ở Hà Nội ngay. Cho nên bạn đến nhà mình chắc mới qua lớp cấp tốc 3 ngày đã đi làm thầy. Thật quá nguy hiểm. Mình hỏi các bạn ấy là nhỡ các bạn xếp hạng như thế chủ nhà họ tin họ gọi thầy rởm, hỏng việc nhà người ta thì các bạn tính sao. Câu trả lời rất vô cảm là Web em đưa thông tin tham khảo thôi, còn hậu quả ra sao thì chủ nhà chịu chứ em không chịu. Đúng là vô cảm và có vấn đề về trách nhiệm.

Em không cần nói thêm về quá trình đi tìm được thầy phong thủy chân thực và rất giỏi giúp việc nhà em như nào, cũng một phần may mắn em được chị trưởng phòng kế toán giúp kết nối nữa. Em chỉ tổng kết lại kinh nghiệm để các mẹ tham khảo như sau:

Thứ nhất, Thầy phong thủy cần có tuổi cao chút, như vậy mới có đủ kinh nghiệm giúp đời được.

Thứ hai, Thầy phong thủy hành nghề chân thực, lâu dài họ đều có webside, Youtube, Zalo, có địa chỉ đàng hoàng, lên đó check sẽ biết giỏi hay không.

Thứ ba, Thầy giỏi họ không khoe khoang, khoắc lác là chủ tịch hội nọ, tổng thư ký hội kia vì thực chất chả có hội nào như vậy cả. Càng không lập công ty, mang ê kíp trợ lý đi theo làm nát be nát bét phong thủy, coi phong thủy như bùa mê thuốc lú mà hại chủ nhà.

Thứ tư, Thầy giỏi họ không cần nhờ mấy trang web kiếm tiền xếp hạng cùng mấy đứa trẻ ranh, nực cười là trang này ông A ở Top 1 nhưng trang khác lại Top 7, trang khác nữa chả thấy đâu.

Thứ năm, Thầy giỏi họ có phong thái điềm tĩnh, nói năng chân thành, giúp người từ tâm, làm việc theo khoa học, đo tính lập bản đồ phong thủy đàng hoàng không huyễn hoặc dùng sao nọ, sao kia, ma quỷ hù dọa chủ nhà.

Các mẹ cũng thắc mắc thầy nào giúp nhà em đúng không ạ. Đây cũng là mong muốn em chia sẻ để các mẹ biết được thầy tốt khỏi mất công, tốn tiền mà không được việc, mua cái bực mình vào người. Thầy phong thủy giúp nhà em là thầy phong thủy Tuấn Thịnh, đây là một thầy phong thủy rất giỏi và có tâm, thầy không những làm ở Hà Nội mà làm rất nhiều nơi, ai biết đến thầy là do tâm truyền tâm, người truyền người. Các mẹ cứ check Zalo 0945 071 255 sẽ hiểu thêm về người thầy phong thủy vô cùng đáng kính trọng này.

Chân thành cảm ơn các mẹ đã đọc bài ạ!

 

Leave Comments

0972433327
0972433327