Tìm Thầy Phong Thủy Sài Gòn – Kinh Nghiệm Xương Máu Các Mẹ Ơi

 Tìm thầy phong thủy Sài Gòn (tp HCM)  Kinh nghiệm xương máu các mẹ ơi!
Mình xin pháp mạo muội mở topic này chắc chắn sẽ giúp được nhiều các mẹ chúng mình có kênh tham khảo tốt để khi quyết định mời thầy phong thủy ở Sài Gòn (tpHCM) xem phong thủy căn nhà cho mình sẽ nhanh chóng lựa chọn được thầy phong thủy tốt. Bản thân mình thấy hiện nay tìm kiến trên mạng thì thấy xuất hiện rất nhiều thầy phong thủy mặt mũi non choẹt, lại tự phong, tự nổ là thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam… Không biết ai cấp bằng cho mà các thánh chém khiếp quá. Bằng kinh nghiệm của bản thân mình thấy để lựa chọn được thầy phong thủy thực sự giỏi, uy tín, có tâm cần hội tụ mấy yếu tố sau:
– Về độ tuổi: Thầy phong thủy cần có độ tuổi nhất định mới đủ độ chín của nghề, đủ kinh nghiệm từng trải, chứ nhìn mặt mấy thầy non trẻ quá ai dám tin.
– Thầy thực sự giỏi họ không tự nổ, khoa trương, tự xưng chủ tịch hội nọ kia vì thực tế chả có hội nào cả. Thầy giỏi họ để thiên hạ tự biết và cảm nhận, không quảng cáo rùm beng thương mai.
Thầy giỏi có tâm nhìn gương mặt rất phúc hậu, nói năng từ tốn chứ không như bụi đời, càng không mở công ty, báo giá xem phong thủy như giá xây dựng theo mét vuông.
– Thầy giỏi là thầy tự tâm thực hành việc xem xét, đo tính, lập bản đồ phong thủy chi tiết, khoa học theo cung mệnh chứ không phán bừa, nói vu vơ huyễn hoặc sao nọ, khí kia các kiểu trên trời huênh hoang, khoác lác, dọa dẫm chủ nhà, càng không cho trợ lý hoặc ê kíp của mình đi làm náo loạn, nát tươm nát bét, coi phong thủy như bùa mê, thuốc lú hù dọa chủ nhà.
– Thầy giỏi họ sẽ làm phong thủy lâu năm, có kinh nghiệm, truyền thống, làm lâu năm, họ dám ra đời hiên ngang nói thẳng không cần che dấu, họ sẽ có webside, kênh youtube, zalo mà chỉ cần vô check đó là biết hết về thân thế, sự nghiệp và năng lực thực sự. Thông qua đó tốt xấu thiên hạ sẽ coment và cảm nhận.
– Điều cuối cùng thầy giỏi chỉ cần qua cách nói chuyện điện thoại, nhắn zalo các mẹ sẽ tự cảm nhận theo cách riêng của mình.
Trên đây là cảm nhận của riêng bản thân mình khi khổ công đi tìm thầy xem phong thủy ở Sài Gòn (tp HCM) và mình đã tìm được thầy phong thủy rất giỏi và có tâm giúp mình nhiều năm nay. Mình mong bằng chia sẻ của mình các mẹ sẽ tìm được thầy phong thủy ở Sài Gòn (tp HCM) tốt giúp việc phong thủy của nhà mình. Em cảm ơn các mẹ đã xem chủ đề và bỏ công tham gia, xin mời các mẹ coment ở dưới về kinh nghiệm và cảm nhận của mình ạ. Em cảm ơn!

Leave Comments

0972433327
0972433327