Công ty phân phối dầu mỡ công nghiệp tại Bắc Giang

Công ty phân phối dầu mỡ công nghiệp tại Bắc Giang

Chào các mẹ ở Bắc Giang!

Nếu các mẹ kế toán chúng mình mà được công ty giao cho đi tìm đơn vị cung cấp dầu, mỡ công nghiệp, dầu nhớt, dầu thủy lực ở Bắc Giang thì đây là bài viết em review sẽ vô cùng hữu ích với các mẹ.

Doanh nghiệp cung cấp dầu, nhớt, mỡ công nghiệp em chia sẻ hôm nay là Công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4, đây là nhà nhập khẩu phân phối dầu nhớt và mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp, các loại dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, dầu tuần hoàn, dầu cầu hộp số, dầu tưới nguội, dầu cắt gọt kim loại, dầu động cơ cao cấp trên thị trường với sự hiện diện các Chi nhánh công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4 trên thị trường toàn quốc.

Hiện nay,  công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4 đang phân phối dầu nhớt và mỡ công nghiệp S4 thương hiệu và công nghệ Mỹ, sản xuất tại Malaysia cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang như: KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Song Khê – Nội Hoàng, KCN Vân Trung, KCN Đồi Ngô, KCN Việt Hoàng và các cụm công nghiệp như: Vôi, An Châu, Hồng Thái, Đồng Đìa, Bố Hạ, Hồng Am I và II, Tân An, Xương Giang, Tân Hưng, Lạng Giang….

Các mẹ hãy liên hệ công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4 để được trải nghiệm các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chính hãng, đảm bảo uy tín toàn khu vực phía bắc. Sản phẩm cung cấp đảm bảo chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, 100% nhập khẩu nguyên thùng, phi từ Malaysia.

Về giá cả của công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4 luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay, họ là nhà nhập khẩu trực tiếp, nguyên Cont từ Malaysia nên giá thành luôn tốt nhất so với các nhà cung cấp các loại dầu khác, sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện có chứng chỉ CO, CQ và các loại giấy tờ trích xuất nguồn gốc.

Về chất lượng: Là sản phẩm của Mỹ cho nên các mẹ rất yên tâm về chất lượng sản phẩm, không có sản phẩm nào trên thị trường hiện nay vượt qua được chất lượng dầu nhờn S4 ở Việt nam hiện nay.

Về chính sách sau bán hàng của công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4 có nhiều chính sách tốt nhất hiện nay, luôn quan tâm, vì lợi ích của khách hàng.

Các mẹ có thể tham khảo dòng sản phẩm chính của doanh nghiệp này như:

Cung cấp dầu bánh răng tại Bắc Giang

Cung cấp dầu cắt gọt kim loại tại Bắc Giang

Cung cấp dầu cầu hộp số tại Bắc Giang

Cung cấp dầu động cơ tại Bắc Giang

Cung cấp dầu máy nén khí tại Bắc Giang

Cung cấp dầu nhớt S4 tại Bắc Giang

Cung cấp dầu nhớt S4 tại Bắc Giang

Cung cấp dầu nhớt S4 tại Bắc Giang

Cung cấp dầu nhớt S4 tại Bắc Giang

Cung cấp dầu nhớt S4 tại Bắc Giang

Cung cấp dầu rãnh trượt tại Bắc Giang

Cung cấp dầu thủy lực tại Bắc Giang

Cung cấp dầu truyền nhiệt tại Bắc Giang

Cung cấp dầu tưới nguội tại Bắc Giang

Cung cấp mỡ chịu nhiệt tại Bắc Giang

Cung cấp mỡ công nghiệp tại Bắc Giang.

Với tinh thần hợp tác để phát triển, hôm nay em phát tâm chia sẻ với các mẹ về doanh nghiệp cung cấp dầu nhớt, mỡ công nghiệp uy tín nhất tại Bắc Giang, mong sẽ giúp ích được các mẹ khi đang cần tìm một công ty, đại lý dầu nhớt tại Bắc Giang.

Các mẹ có thể liên hệ:

Công ty TNHH dầu mỡ công nghiệp S4

Số 03, đường Rùa Vàng, thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

Mr Tuấn 0972433327

Email: nguyentuan271974@gmail.com

Leave Comments

0972433327
0972433327