1. Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

2. Thầy phong thủy Phạm Cương

3. Chuyên gia phong thủy Song Hà

4. Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

5. Thầy phong thủy Minh Nhật

6. Thầy phong thủy Lê Hiếu

Chuyên gia phong thủy là những người được đào tạo bài bản về khoa học âm dương, ngũ hành, kinh dịch, Bát trạch, Loan đầu và Huyền không phi tinh. Họ là những người vừa có tư chất, vừa được thừa hưởng truyền thống của gia đình.

Trong cuộc sống sẽ có những lúc các mẹ chúng ta rất cần tìm cho mình một thầy phong thủy để nhờ các thầy xem cho căn nhà, thửa đất định mua, nhưng chúng ta rất băn khoăn làm sao để tìm được thầy giỏi giúp mình. các mẹ đừng lo, hôm nay, nhân cơn sóng Covid-19 thứ Tư mình đang rảnh rỗi nên lên đây Review Danh sách thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên biết  được cộng đồng mạng xã hội xếp loại giỏi nhất, chuẩn nhất, uy tín nhất hiện nay nhé.

1. Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Đứng đầu danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết là Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, chuyên xem phong thủy nhà ở, chung cư, tư vấn bố trí phong thủy công ty. Thầy làm rất cẩn trọng, dùng Lakinh đo tính phương vị căn nhà, thửa đất để lập bản đồ phong thủy chi tiết theo cung mệnh của gia chủ từ đó biết được cát hung, tài lộc, vận hạn , tư vấn rất chi tiết cặn kẽ.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã giúp rất nhiều gia đình mua đất, làm nhà mới, lập văn phòng công ty, mở cửa hàng buôn bán, làm ăn thịnh vượng, may mắn, giàu có từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Thầy được rất nhiều trang mạng xã hội bình chọn là Top các thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất . Đặc biệt trên các diễn đàn, các bạn trẻ Review tên tuổi, uy tín của thầy với lòng cảm mến sâu sắc. Thầy phong thủy Tuấn thịnh xứng đáng với vị trí đầu tiên trong Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết. Bạn quan tâm có thể nhắn tin kết bạn Zalo hoặc gọi cho thầy theo số điện thoại 0945 071 255.

2. Thầy phong thủy Phạm Cương

Đứng ở vị trí thứ 2 trong Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết là Thầy phong thủy Phạm Cương, chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng theo phong thủy, thầy làm kiến trúc sư nên chuyên thiết kế nhà, chung cư theo phong thủy. Thầy nhận luôn bản vẽ thiết kế nhà nữa. Thầy được nhiều người tin yêu và bình chọn xếp trong Danh sách thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên biết.

Điện thoại liên hệ trong giờ hành chính của thầy là: 038354666

3. Chuyên gia phong thủy Song Hà

Đứng ở vị trí thứ 3 trong Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết là chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về Phong Thủy suốt nhiều năm qua, như đây chính là một cái nghiệp tiền định của cô vậy. Ngoài ra, cô đang làm việc tại Công ty Phong thủy VNN, Công ty Bất động sản Golden Land. Bạn bè, người thân cổ vũ, động viên cô rất nhiều khi cô quyết tâm làm nghề phong thủy, cô được bình chọn trong Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết.

Các mẹ quan tâm có thể gọi cho chị ấy ngoài giờ hành chính theo số điện thoại: 096691888

4. Không thể không nhắc tới chuyên gia phong thủy Thắng Hồ trong Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết. Thầy Thắng Hồ chuyên tư vấn online miễn phí cho mọi người vì thầy đang sống bên Mỹ, chuyên bán đồ phong thủy cho người Việt ở hải ngoại, thầy từng là thành viên ban quản trị của blog phong thủy với những bài viết hay và thành công. Những thông tin tại blog phong thủy được chắt lọc từ những kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của thầy thủy hoặc tư vấn online miễn phí thông tin về phong thủy.

Các mẹ quan tâm có thể liên hệ với thầy qua Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA).

 5. Nhắc tới Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết không thể bỏ qua thầy phong thủy Minh Nhật, với hơn 20 năm kinh nghiệm về phong thủy gia tộc và kinh dịch. Thầy đã có công giúp đỡ cho những doanh nghiệp lớn, các gia đình trong và ngoài nước. Hiện tại thầy Minh đang làm giảng viên của Đại học Hutech – thiết kế và tư vấn phong thủy, trấn trạch. Những kiến thức phong thủy của thấy Minh được đúc kết và căn cứ trên nền tảng khoa học hiện đại, giúp dẫn giải những vượng suy và phương pháp hóa giải.

Các mẹ quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại: 0919 341 868

6. Danh sách thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết tiếp theo phải kể tới thầy Hiếu với nhiều năm nghiên cứu về kinh dịch, phong thủy nhà ở. Thầy Hiếu nhận xem phong thủy qua điện thoại và tư vấn trực tiếp cho tất cả những ai có nhu cầu xem nhà ở, các công trình bất động sản,… Bên cạnh xem phong thủy nhà ở, thầy Hiếu còn nhận xem bói vận mệnh về tuổi kết hôn, xem tuổi, xem ngày đẹp khai trương, khánh thành,…

Điện thoại để các mẹ liên hệ: 086.496.0450

Trên đây là Danh sách các thầy phong thủy giỏi nhất, uy tín nhất, chuẩn nhất mà bằng trải nghiệm cá nhân và qua người thân em sưu tầm được xin chia sẻ với các mẹ. Mong rằng sẽ giúp các mẹ có thêm một kênh tham khảo khi cần ấy ạ. Chúc các em vui vẻ và bình an vượt qua đại dịch nhé!

Nguồn Webtretho