Thầy phong thủy Hà Nam uy tín

Thầy phong thủy Hà Nam uy tín

Nếu như các mẹ ở Hà Nam đang tìm một thầy phong thủy ở Hòa Bình giỏi, uy tín thì hôm nay em xin giới thiệu với các mẹ về một thầy phong thủy ở Hà Nam rất giỏi và có tâm mà em được biết.

Ngày nay, khi bắt đầu xây dựng căn nhà mới thì ngay từ khi thiết kế kiến trúc các mẹ đã phải tư vấn về phong thủy rồi. Vì ai cũng vậy thôi, ky cóp cả đời mới làm được căn nhà nên đều mong muốn căn nhà vừa đẹp lại hài hoà về phòng thủy để cuộc sống ấn lành, may mắn.

Một địa chỉ thầy phong thủy ở Hà Nam rất uy tín mà các mẹ nên biết đó chính là thầy phong thủy Tuấn Thịnh. Thầy rất giỏi về chuyên môn, rất có tâm, phúc hậu.

Năm trước khi nhà em quyết định làm nhà, chồng em đã gặp, gọi điện tham khảo một số thầy nhưng toàn nói chung chung và huyễn hoặc, hão huyền đâu đâu, các biệt còn có thầy dọa thế nọ, thế kia. Nhưng thầy phong thủy Tuấn Thịnh thì rất khác, thầy rất chân thành, tình cảm, làm việc khoa học, thầy dùng Laking đo tính phương vị, lập bản đồ phong thủy chi tiết theo cung mệnh vợ chồng em, tư vấn cẩn thận từng ly từng tý, đối chiếu và điều chỉnh bản thiết kế rất cụ thể, nói chung nhà em rất mãn nguyện khi lựa chọn thầy trợ giúp về phong thủy. Trong suốt quá trình làm nhà hơn 6 tháng thầy đều tư vấn giúp rất nhiệt tình, xem tuổi, ngày giờ tốt miễn phí những hạng mục động thổ, đổ móng, đổ trần, nhập trạch,…

Về phương pháp: Các mẹ qua điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo liên hệ để đặt lịch, thầy sẽ tới xem xét, đo tính lập bản đồ phong thủy chỉ tiết theo cũng mệnh của vợ chồng con cái và sẽ thiết kế căn nhà chuẩn về phòng thủy cho bạn.

Được biết thầy phong thủy Tuấn Thịnh không chỉ là thầy phong thủy rất giỏi, uy tín và có tâm ở Hà Nam mà thầy thường làm phong thủy rất nhiều nơi và đã giúp cho rất nhiều gia đình có phong thủy tốt. Mình check trên Zalo của thầy thấy thầy đi rất nhiều nơi trên cả nước làm phong thủy. Nếu người không có chuyên môn giỏi không thể được nhiều người tín nhiệm như vậy.

Các mẹ có thể liên hệ:

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Call, Zalo 0945 071 255

Wwebside: thayphongthuytuanthinh.com

Leave Comments

0972433327
0972433327